Chính sách và điều khoản

Chúng tôi mong muốn chia sẻ đến tất cả mọi người những thông tin tốt,hay,hiệu quả nhằm mục đích đóng góp vào sự hiểu biết chung của xã hội ,góp phần làm xã hội trở lên tốt đẹp hơn.Tất cả những hành động hay ứng dụng những kiến thức mà chúng tôi chia sẻ vào các mục đích xấu,tạo ra các sản phẩm xấu gây bất lợi cho cộng đồng là điều không được chào đón từ trang web này.

Nội dung trên trang web của chúng tôi là do chính chúng tôi tạo ra và chúng tôi giữ bạn quyền về nội dung của trang web này,tất cả  những hành vi sao chép là không được phép.Rất mong quý vị tôn trọng điều lệ này.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu quý vị sử dụng những kiến thức từ trang web này một cách sai mục đích và tôn chỉ mà trang web mong muốn hướng tới.

Kênh cập nhật công nghệ Alright reserver Copyright 2018

Về việc cho phép bạn đăng ký tài khoản cá nhân và đăng bài viết lên website này:

-Chúng tôi có quyền dừng việc cho phép mọi người đăng ký tài khoản và đóng tài khoản của bất kỳ ai tham gia lập tài khoản và đăng tải các bài viết này một cách bất thình lình ở tại mọi thời điểm mà chúng tôi muốn.Bằng cách đồng ý với các điều khoản chính sách và điều khoản trên trang web này của chúng tôi có nghĩa là các bạn đã trao toàn quyền quyết định sự cho phép hiển thị hay không hiển thị bài viết của bạn trên trang web của chúng tôi và bạn cũng trao cho chúng tôi quyền quyết định việc đóng hay mở tài khoản không cho phép hoạt động hoặc không hoạt động tài khoản cuả bạn trên trang web của chúng tôi.

-Chúng tôi không chịu trách nhiệm bảo mật các thông tin như tên đăng nhập,mật khẩu,email tài khoản của bạn khỏi các sự tấn công từ các đợt tấn công của Hacker nếu có lên website của chúng tôi.

-Việc đăng bài viết lên trên website của chúng tôi,các bạn phải đảm bảo đăng lên các hình ảnh bài viết có nội dung tốt cho xã hội không đăng các thông tin xấu vi phạm pháp luật hay vi phạm các chuẩn mực đạo đức xã hội.Nếu phát hiện bất kỳ bài viết nào vi phạm các tiêu chuẩn pháp luật,đạo đức xã hội chúng tôi sẽ tự động xóa bài viết của bạn mà không cần phải xin phép sự cho phép của bạn.

-Chúng tôi giữ toàn quyền việc cho phép,không cho phép tài khoản của bạn được hoạt động hay xóa tài khoản của bạn,cho phép bài đăng của bạn được xuất hiện trên trang web của chúng tôi bất kỳ lúc nào chúng tôi muốn.

-Bạn chỉ được phép đăng bài và hiển thị bài viết với tài khoản đăng ký của bạn trong sự giám sát và quyết định sự hiện diện của chúng trên website của chúng tôi trong sự quyết định từ phía quản trị của chúng tôi mà thôi.

Sự tham gia làm thành viên của website này là tham gia hay không tham gia là quyền quyết định của bạn nhưng bạn sẽ không thu được lợi ích gì các bài đăng của bạn cả và chúng tôi không chịu trách nhiệm gì với tài sản là các bài đăng đó của bạn cả.Chúng tôi sẽ có quyền tự quyết cho phép xuất hiện hay không xuất hiện bài viết của bạn mà không chịu trách nhiệm gì đối với tài sản đó của bạn cả.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và tham gia website này nếu muốn hoặc không tùy bạn.

Translate »