Công nhân can thiệp kịp thời sau khi xe tải phục vụ sân bay quay vòng ngoài tầm kiểm soát.

“Hú vía ,Nó suýt lao trúng máy bay!” 😱

Công nhân can thiệp sau khi xe tải phục vụ sân bay quay vòng ngoài tầm kiểm soát.

13,5 TẤN vàng được tìm thấy chất đống trong nhà của cựu thống đốc Trung Quốc

< Hướng Dẫn Làm Người Yêu Hết Giận >

Điều gì sẽ khiến ai đó làm điều gì đó như thế này? Câu lạc bộ #Gungahlin #Australia
Bất cứ ai chứng kiến vụ việc, hoặc có thể xác định được những người bị cáo buộc phạm tội đều được khuyến khích liên hệ với cảnh sát

Máy bay chiến đấu và máy bay chở hàng của Úc len lỏi giữa các tòa nhà chọc trời để thể hiện kỹ năng đáng kinh ngạc cho lễ hội ở Brisbane

Một cặp máy bay phản lực của Không quân Úc len lỏi giữa các tòa nhà chọc trời của thành phố Brisbane trong một màn trình diễn kỹ năng phi thường vào tối thứ Bảy.

Một máy bay chở hàng C-17A Globemaster và máy bay chiến đấu Super Hornet F / A-18F bay thấp trên bầu trời thành phố Brisbane, cách các tòa nhà gần 300 feet, để đánh dấu sự kiện Riverfire hàng năm của thành phố Queensland.

Nhiều người dân ở Brisbane bước ra ban công để thấy các máy bay của Lực lượng Quốc phòng Úc bay qua dưới ánh mặt trời.

Cả hai chiếc máy bay, cũng đã bay qua Brisbane để diễn tập hai ngày trước đó, được sản xuất bởi Boeing và được điều hành bởi các phi đội Không quân Úc có trụ sở tại Queensland.

Thuyền trưởng nhóm Robert Graham đã hứa hẹn một “cuộc biểu tình ngoạn mục về chuyên môn của các phi công của chúng tôi” trong sự kiện cuối cùng về cái được coi là “sự kiện văn hóa và nghệ thuật lớn nhất của Queensland”.

Tuy nhiên, người đóng thế trước đó đã rút ra những lời chỉ trích từ các cư dân nói rằng họ đã nhắc nhở họ về các cuộc tấn công ngày 11 tháng 9 và cảnh báo rằng ngay cả một ‘lỗi nhỏ’ cũng có thể gây ra thảm họa.

One Reply to “Công nhân can thiệp kịp thời sau khi xe tải phục vụ sân bay quay vòng ngoài tầm kiểm soát.”

Leave a Reply

Your email address will not be published.