Đăng ký gói MAX79V Vinaphone nhận 9GB và xem phim miễn phí

 

Đăng ký gói MAX79V Vinaphone nhận 9GB và xem phim miễn phí

MAX79V Vinaphone là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai có nhu cầu truy cập mạng nhiều, vừa là “tín đồ” nghiền cày phim. Chỉ với 79.000vnđ/tháng sở hữu 2 ưu đãi hấp dẫn, bỏ qua gói cước này thì quá lãng phí.

Không cần ra tới rạp chiếu phim, không cần wifi mạnh chỉ với gói MAX79V Vinaphone bạn có thể xem phim thả ga mọi lúc, mọi nơi. Vừa có 9GB data tốc độ cao miễn phí, tha hồ chát tán gẫu với bạn bè, đọc báo, lướt Facebook,… Hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin gói cước “bánh cuốn” này ngay dưới đây.

Thông tin gói cước MAX79V Vinaphone

TÊN GÓI MAX79V
Giá cước 79.000đ/ lần đăng ký
Ưu đãi 9GB + Miễn phí xem phim tại MyTV
Thời hạn sử dụng 1 tháng
Đối tượng sử dụng Thuê bao di động trong danh sách
Gia hạn 1 tháng/ lần
Cước phát sinh Ngắt kết nối

Đăng ký

Cách đăng ký gói MAX79V Vinaphone nhanh chóng

Với cước chỉ vỏn vẹn 79k/tháng lại sở hữu 2 ưu đãi chỉ trong một gói cước, tội gì lại bỏ qua đúng không nào. Nếu bạn cảm thấy gói MAX79V phù hợp hãy Quét mã QR để đăng ký :

Hệ thống sẽ gửi tin nhắn báo đăng ký thành công nếu thuê bao của bạn đáp ứng đủ điều kiện. Tài khoản chính của bạn sẽ bị trừ 79.000vnđ. Đổi lại bạn sẽ được hưởng 2 ưu đãi 9GB data tốc độ cao và xem phim miễn phí trên app MyTV với trên 140 kênh gồm chùm VTVcab, VOD. Tải app MyTV về điện thoại để được xem phim miễn phí trên ứng dụng này nhé.

About KCNCN NEWS

Check Also

Các gói cước 4G mạng VinaPhone 6 tháng

 3.8. Các gói cước 4G mạng VinaPhone 6 tháng Bạn sẽ tiết kiệm được đến …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Translate »