Cuộc sống

Hôm nay có gì hot!

Written by lbtmicr06

Khai giảng năm học mới 2019-2020

Sáng 5/9,hơn 22 Triệu học sinh trên cả nước đã nô nức tham dự lễ khai giảng bước vào năm học mới 2019-2020,riêng học sinh vùng ngập lũ miền Trung lùi ngày khai giảng đến 9/9.

Người hâm mộ cả nước háo hức đón chờ trận đại chiến Việt Nam-Thái Lan trong vòng loại world cup 2022 của đội tuyển bóng đa nam Việt Nam

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Thái Lan trong trận đấu đầu tiên trong vòng loại World Cup 2022 của đội tuyển Việt Nam hứa hẹn sẽ cực kỳ hấp dẫn.

Trong khi Thái Lan đang rất cay cú và muốn đòi lại món nợ bị Việt Nam vượt mặt trong giải đấu AFF Suzuki cup (giải vô địch bóng đá Đông Nam Á)2018 vừa qua,thì đội tuyển Việt Nam lại đang trong trạng thái chuẩn bị khá tốt và được dẫn rắt bởi vị huấn luyện viên tài ba Park Han-Seo.


Vietnam 1-0 Malaysia (AFF Suzuki Cup 2018 : Final – 2nd Leg)

Trận đấu này sẽ không chỉ đơn thuần là cuộc đối đầu giữa người Thái và người Việt mà là còn cuộc so tài đấu trí giữa vị huấn luyện viên mới của đội tuyển Thái Lan là ông Akira nishino người Nhật Bản và vị huấn luyện viên tài ba người đã cùng đội tuyển Việt Nam lập nên những kỳ tích bóng đá trong thời gian gần đây ông Park Han-Seo.

Đó sẽ là một trận đấu thực sự hấp dẫn ,trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 19h00 5/9/2019 trên các kênh sóng của VTC và một số đài truyền hình phát chuyển tiếp khác.

Hãy đón xem và cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam thân yêu của chúng ta các bạn nhé.

About the author

lbtmicr06

Leave a Comment