(CNN) – Đó là một sự ngụy trang ấn tượng: bộ râu trắng như tuyết, cặp kính quá khổ, chiếc xe lăn.

Jayesh Patel 1
Jayesh Patel 2
Amrik Singh fake passport
Jayesh Patel

Nhưng đó là khi hành khách dường như yếu đuối và già yếu đạt được an ninh tại sân bay quốc tế Indira Gandhi của New Delhi – sân bay bận rộn nhất Ấn Độ – mà ông đã thu hút sự chú ý của nhân viên.


Vào khoảng 10,45 tối vào tối ngày 8 tháng 9, cá nhân này đã hy vọng có được chuyến bay qua đêm đến New York.
“Ông ấy tạo dáng như thể ông ấy rất già và mất năng lực”, Shrikant Kishore, một quan chức cấp cao của Lực lượng An ninh Công nghiệp Trung ương, nói với CNN.
Mặc một chiếc áo dài trắng và quần dài, với một chiếc khăn xếp màu trắng và đôi dép màu đen, hành khách tỏ ra miễn cưỡng khi bị xáo trộn.
“Người sàng lọc của chúng tôi yêu cầu người ngồi xe lăn đứng. Anh ta nói rằng anh ta không thể đứng. Người sàng lọc của chúng tôi hỏi liệu anh ta có đứng với sự hỗ trợ hay không. Anh ta miễn cưỡng đứng dậy.”
Đó là khi cảnh sát nhận thấy rằng trong khi râu và tóc của hành khách màu trắng, thì rễ lại có màu đen. Anh ta cũng đang làm việc chăm chỉ để tránh ánh mắt của viên chức.

Jayesh Patel, 32, impersonates senior citizen at New Delhi airport

Khi được hỏi xin hộ chiếu, cá nhân đã trao tài liệu cho rằng ông là Amrick Singh, sinh ra ở Delhi vào tháng 2 năm 1938, khiến ông 81 tuổi.
“Ông ấy chắc chắn không phải là 80 tuổi. Da ông ấy là của một người trẻ hơn”, Kishore nói với CNN.
Khi thẩm vấn thêm, người đàn ông nói với nhân viên an ninh rằng trên thực tế, anh ta là Jayesh Patel, 32 tuổi, cư dân của bang Gujarat.
Khi đang cầm hộ chiếu giả, anh ta bị an ninh giam giữ và giao cho cơ quan di trú.
Kishore nói với CNN rằng anh ta không biết tình trạng hiện tại của vụ án là gì hay lý do đằng sau việc mạo danh.
Sân bay quốc tế Indira Gandhi, thường được gọi là sân bay Delhi, là sân bay bận rộn thứ 12 trên thế giới, với gần 70 triệu hành khách đi qua nó trong năm 2018.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here