Thursday, January 27, 2022
Home Tech news Sony khoe khả năng chụp ảnh của cảm biến mới IMX686

Sony khoe khả năng chụp ảnh của cảm biến mới IMX686

Kể từ vài tháng qua, những người nổi tiếng Trung Quốc đã tuyên bố rằng IMX686 là cảm biến hình ảnh điện thoại hàng đầu tiếp theo của Sony. Một video dò rỉ mới đây của Sony IMX686 đã được chia sẻ thông qua tài khoản Weibo của Sony China. Video bao gồm một số ảnh mẫu được chụp bằng cảm biến hình ảnh thế hệ tiếp theo.

Sony vẫn chưa tiết lộ chi tiết về Sony IMX686. Các hình ảnh mẫu được hiển thị thông qua video hiển thị dưới đây. Hy vọng, gã khổng lồ công nghệ Nhật Bản sẽ tung ra thông cáo báo chí để tiết lộ cấu hình và tính năng của cảm biến hình ảnh cùng với các mẫu máy ảnh thực tế.

Sony IMX686 chưa có sẵn trên bất kỳ điện thoại thông minh nào. Các bức ảnh mẫu được chụp bằng cách sử dụng bảng nguyên mẫu với cảm biến Sony IMX686 được kết nối với PC. Các bức ảnh mẫu cho thấy IMX686 có thể chụp ảnh chi tiết cao trong mọi điều kiện ánh sáng. Một số bức ảnh cho thấy khả năng chụp ảnh thiên thần rộng của cảm biến.

Việc đánh số cảm biến Sony IMX686image cho thấy nó có thể là người kế nhiệm của ống kính Sony IMX586 được công bố vào năm 2018. Đây là cảm biến hình ảnh chính mới nhất cho thiết bị di động. Nó đã được sử dụng trên nhiều điện thoại hàng đầu và một số máy tầm trung được thiết kế để mang lại trải nghiệm chụp ảnh cấp cao nhất. Samsung gần đây đã ra mắt cảm biến camera 64 megapixel và 108 megapixel. Sony Nhóm IMX686 có thể là ống kính 60 megapixel hoặc 64 megapixel có thể mang lại trải nghiệm chụp ảnh phong phú hơn so với sản phẩm của Samsung.

Một tipster đáng tin cậy của Trung Quốc đã tuyên bố rằng cảm biến Sony IMX686 sẽ có sẵn trên điện thoại thông minh Huawei Nova 6 sắp tới. Các rò rỉ khác đã tiết lộ rằng các điện thoại như OPPO Reno 3v và Vivo X30 Pro cũng sẽ được trang bị Sony IMX686.

Xin lưu ý rằng các hình ảnh được hiển thị ở trên không phải là các mẫu máy ảnh thực tế mà là các hình ảnh chụp lại từ video trêu ghẹo của Sony Sony Sony IMX686. Các hình ảnh mẫu cho thấy Sony IMX686 sẽ cung cấp trải nghiệm và chụp ảnh tuyệt vời. Hy vọng, điện thoại có cảm biến hình ảnh mới của Sony có thể sẽ tung ra thị trường Trung Quốc trước cuối năm 2019.

Điện thoại nào có thể là thiết bị đầu tiên có Sony IMX686? Chia sẻ cho chúng tôi quan điểm của bạn bằng cách đăng ý kiến của bạn dưới đây.

RELATED ARTICLES

Su-57| Máy bay phản lực thế hệ thứ 5 của Nga đi vào hoạt động

Su-57 ở đây | Máy bay phản lực thế hệ thứ 5 của Nga đi vào hoạt động Phải mất hơn 20 năm để đến...

Hà Lan mới đây đã cấp phép cho một mẫu xe ô tô bay được hoạt động trên đường.

Hà Lan mới đây đã cấp phép cho một mẫu xe ô tô bay được hoạt động trên đường. ...

Apple ra mắt Iphone 12-IPhone mới sẽ không đi kèm với tai nghe hoặc hộp sạc nữa

Lúc 0 giờ, Apple đã ra mắt dòng iPhone 12 công nghệ 5G siêu nhanh Sự kiện "Hi Speed" ra mắt iPhone 12 của...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

7 dấu hiệu chứng tỏ bạn là nhân viên chuyên nghiệp

Bạn là một nhân viên có kinh nghiệm và đang tự hỏi điều gì sẽ nâng cao hình ảnh của bạn như...

Tại Sao Thái Độ Quyết Định Tất Cả?

Nhiều người cho rằng trong cuộc sống, vật chất như tiền bạc sẽ quyết định tất cả. Thế nhưng có lẽ bạn...

7 sự thật phũ phàng về cuộc sống khiến bạn mạnh mẽ hơn

Chúng ta dành phần lớn cuộc sống để chờ đợi: chờ đợi một điều gì đó xảy ra, chờ đợi một chuyện...

Lazada rộn ràng đón Tết 2022

Lazada rộn ràng đón Tết 2022