Cách kiểm tra dịch vụ Viettel nào đang trừ tiền của bạn?

Trong quá trình sử dụng dịch vụ di động của các nhà mạng Viettel, phần lớn khách hàng đều gặp phải trường hợp thuê bao bị trừ cước nhưng không rõ từ đâu, không biết do dịch vụ gì…

Nhiều khách hàng luôn khẳng định mình chỉ sử dụng điện thoại để gọi điện và nhắn tin thôi, nhưng có thể do đã click nhầm vào đường link nào đó hoặc vô tình bấm trả lời tin nhắn từ tổng đài dẫn đến việc thuê bao được đăng ký dịch vụ tự động mà khách hàng không để ý.

Khách hàng muốn hủy để không bị trừ tiền thì phải xác định được thuê bao đang bị vướng phải dịch vụ nào. Do vậy hôm nay, bài viết của dichvumobile.vn sẽ hướng dẫn quý khách cách kiểm tra dịch vụ Viettel đang trừ tiền của thuê bao nhé.

Hướng dẫn kiểm tra dịch vụ Viettel đang trừ tiền thuê bao:

Để tra cứu các dịch vụ hoặc các gói cước mà thuê bao đang sử dụng, khách hàng có thể thực hiện thông qua cú pháp tin nhắn hoặc tra cứu trực tiếp trên website của Viettel, cụ thể như sau:

1. Kiểm tra thông qua SMS.

– Thuê bao soạn tin nhắn theo mẫu sau đây: TC gửi 1228.

Cách kiểm tra dịch vụ Viettel nào đang trừ tiền của bạn? (Viết lại)

Tin nhắn Viettel trả về cho khách hàng sẽ có thông báo đầy đủ như thế này

Với cú pháp này, hệ thống sẽ gửi lại tin nhắn phản hồi lại cho thuê bao của bạn những dịch vụ mà thuê bao đang dùng, đồng thời kèm theo cách hủy. Nếu không có nhu cầu sử dụng dịch vụ nào, bạn chỉ cần hủy theo hướng dẫn là yên tâm sẽ không bị trừ tiền vì dịch vụ đó nữa.

2. Kiểm tra thông qua website.

– Khách hàng truy cập địa chỉ http://vietteltelecom.vn và đăng ký số điện thoại (nếu chưa là thành viên) hoặc đăng nhập (nếu đã là thành viên).

– Trong phần Tiện ích chọn Di động trả trước.

Cách kiểm tra dịch vụ Viettel nào đang trừ tiền của bạn?

Đăng nhập và click chọn y hình

– Vào phần Tra cứu dịch vụ GTGT và chọn khoảng thời gian cần tra cứu, nhập mã bảo mật và chờ trong vài giây để xem chi tiết trong bảng hiện ra trên giao diện.

Cách kiểm tra dịch vụ Viettel nào đang trừ tiền của bạn?

Chọn phần Tra cứu dịch vụ GTGT

Cách kiểm tra dịch vụ Viettel nào đang trừ tiền của bạn?

Nhập thời gian cần tra cứu, mã bảo mật và click Tra cứu để kiểm tra

Vậy là xong rồi. Chỉ với vài thao tác đơn giản là khách hàng đã có thể biết được tất tần tật những dịch vụ liên quan đang trừ tiền của thuê bao trong suốt khoảng thời gian vừa qua rồi đấy.

Trong trường hợp đã làm theo cả 2 cách trên mà vẫn không ra được kết quả, khách hàng hãy gọi đến tổng đài 198 Viettel để được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời nhé.

Sau khi hủy được các dịch vụ không mong muốn, tài khoản thuê bao của quý khách sẽ tiệt kiệm được một khoản kha khá và ổn định. Thay vào đó, chỉ cần đăng ký gói 3g Viettel thôi là thuê bao đã có thể truy cập được rất nhiều tiện ích khác trên internet rồi.

Bên cạnh đó, việc kiểm tra dịch vụ 3G Viettel lại rất rõ ràng và đơn giản nên khách hàng có thể yên tâm là thuê bao không bị trừ tiền không rõ lý do đâu nhé.

Một số gói 3G tốc độ cao nên sử dụng:

Tên góiCách đăng kýGiá góiƯu đãi dataChu kỳ góiCước phát sinh
MIMAXMIMAX 0987912184 gửi 912370.000đ600MB30 ngàyMiễn phí
MIMAX90MIMAX90 0987912184 gửi 912390.000đ1,2GB
DMAXDMAX 0987912184 gửi 9123120.000đ1,5GB
DMAX200DMAX200 0987912184 gửi 9123200.000đ3GB

Đây là các gói 3G Viettel trọn gói, do vậy mà dù có sử dụng hết số data ưu đãi của gói cước, thuê bao của bạn vẫn được truy cập internet miễn phí mà không sợ hết tiền. Thật yên tâm phải không nào?

Chúc quý khách hủy được các dịch vụ Viettel đang trừ tiền như mong muốn và lựa chọn được gói 3G mới để có những trải nghiệm tuyệt vời hơn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *