Affilate Marketing

Hướng dẫn đăng ký làm cộng tác viên liên kết tiếp thị với Freedoo của VNPT

Written by lbtmicr06

Bạn muốn kiếm tiền online, tạo thu nhập thụ động từ internet mà không cần bỏ ra quá nhiều thời gian công sức.

Bạn có nhiều bạn bè trên trang facebook cá nhân của bạn,hay bạn có một lượng lớn khán giả thường xuyên truy cập trang blog hay trang web của bạn.

Nếu bạn sở hữu những tài nguyên số quý giá như vậy thì cách đăng ký làm cộng tác viên làm liên kết tiếp thị với các công ty bán hàng là một giải pháp kiếm tiền online và tạo ra một nguồn thu nhập thụ động khá hay cho bạn đấy.

Với hình thức làm liên kết tiếp thị bạn sẽ có thu nhập với biên độ dao động lớn ( có thể bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền hoặc bạn cũng có thể chẳng kiếm được xu nào ),tùy thuộc số đơn hàng phát sinh từ khách hàng mà họ ra các quyết định mua hàng từ các link hoặc banner giới thiệu từ các trang web,blog,facebook cá nhân của bạn.

Có thể nói affilate marketing hay còn gọi là làm liên kết tiếp thị là một giải pháp kiếm tiền thụ động tuyệt vời trong thời đại phát triển không ngừng nghỉ của mạng internet và các mạng xã hội ngày nay.

Dưới đây tôi sẽ mách nhỏ cho bạn cách kiếm tiền online bằng hình thức nhận làm cộng tác viên liên kết tiếp thị với một nhà cung cấp các sản phẩm trong lĩnh vực viễn thông và là một tập đoàn viễn thông lớn nhất Việt Nam đó chính là tập đoàn VNPT ,các bạn theo dõi phần dưới đây của  bài viết  để hiểu cụ thể hơn nhé

Đăng ký làm cộng tác viên tiếp thị liên kết với Freedoo của VNPT

Truy cập địa chỉ trang web có địa chỉ truy cập dưới đây : https://freedoo.vnpt.vn/ctv/link/X0ZI6jJQ để đăng ký làm cộng tác viên làm liên kết tiếp thị với FREEDOO của VNPT.

Bạ n chỉ cần thực hiện đủ 3 bước dưới đây là có thể bắt đầu kiếm tiền thụ động online trong những lúc giảnh rỗi với Freedoo của VNPT rồi các bạn nhé:

Bước 1: Gia nhập cùng Freedoo

Đăng nhập hệ thống sau khi đã thực hiện hoàn tất Đăng ký Cộng tác viên Freedoo.

Bước 2: Lựa chọn chiến dịch để quảng bá : 

+ Tạo link chiến dịch đã đăng ký

+ Hoặc lấy mã nhúng banner để đăng ký trên website, blog…

+ Hoặc tạo landing page riêng cho mình

Thực hiện chia sẻ link thông qua website, blog, mạng xã hội, digital marketing … điều hướng khách hàng truy cập nhấp vào link tiếp thị liên kết của bạn.

Tham khảo trang fanpage mà tôi đã tạo ra để chạy các chiến dịch của Freedoo tại đây các bạn nhé:

Trang fanpage FTV : https://www.facebook.com/freedoovnpt/

Hoặc Landingpage: https://freedoo.vnpt.vn/ctv/landing-site/simthevinachoban

Bước3: Nhận hoa hồng từ những đơn hàng thành công

Khách hàng thực hiện mua hàng, thanh toán và nhận hàng hoàn tất, bạn sẽ nhận hoa hồng từ hệ thống Freedoo.

Lời kết

Trên đây tôi đã hướng dẫn sơ lược cho bạn cách đăng ký tham gia làm cộng tác viên làm liên kết tiếp thụ với Freedoo của VNPT rồi đó.Hy vọng các bạn có thể sớm kiếm được những thu nhập thụ động từ hình thức kiếm tiền này với Freedoo của VNPT các bạn nhé.

Chúc các bạn thành công !

About the author

lbtmicr06

Leave a Comment