khác

Top 10 video thú vị trong tuần này

Written by lbtmicr06

Có thể nói việc sáng tạo ra những thiết bị quay video và các phần mềm chỉnh sửa biên tập video cùng với sức lan tỏa mạnh mẽ của các nền tảng mạng xã hội đã giúp con người tạo ra những thước phim,đoạn video clip ngày càng chuyên nghiệp và thú vị từ đó góp phần tạo ra một thế giới dữ liệu đa dạng phong phú và không kém phần quan trọng trong đời sống của con người giúp truyền tải,lưu trữ những thông tin và chia sẻ thông tin đến được với nhiều người hơn .Đó là một trong những điểm mạnh mà công nghệ thông tin đã đem lại cho chúng ta.

Cùng theo dõi những video thú vị trong tuần trong danh sách dưới đây để cảm nhận những khả năng sáng tạo của con người dưới đây các bạn nhé.

1.Ra mắt sản phẩm taxi bay không người lái – chiếc xe của tương lai…


2.CỖ MÁY CÓ BÁNH XE ĐINH TÁN GIÚP THU HOẠCH 1.800 KG BÍ NGÔ CHỈ TRONG NHÁY MẮT 

Người dân nước Úc thường sử dụng hạt bí ngô để làm dầu ăn nên họ cần sử dụng một lượng lớn loại hạt này. Tuy nhiên, công việc này khá vất vả nên người Úc đã sáng chế ra cỗ máy giúp thu hoạch hạt. Còn phần vỏ và thịt sẽ được dùng làm phân bón do đã mềm nhũn, không ăn được.

Nguồn: Insider

3. Tâm bất biến giữa dòng đời kệ mẹ biến luôn =)))))

Đỗ xe máy giữa đường nghe điện thoại bất chấp giao thông luôn haha vui ghê!Nguồn:internet

4Đỉnh cao của AI là đây-Drone Robber.

Video này có thể chỉ là 1 video vui vẻ,nhưng nội dung của nó cho thấy trình độ ứng dụng công nghệ của con người giờ đây đã đạt mức xuất quỷ nhập thần rồi.Tên trộm ngồi ở đâu đó rồi dùng Drone và công nghệ điều khiển từ xa để uy hiếp người đi đường lấy ví của họ xem mà hài vãi lúa nhưng cũng thật đáng kinh ngạc với trí tưởng tượng của con người thời 4.0

5.Lướt sóng kiểu Tây

6.Marathon trên Vạn lý Trường thành – Cuộc đua khắc nghiệt nhất thế giới

7.Phần kết hợp siêu ngầu 🤘 🤘giữa âm nhạc và dance

8. Máy bổ dừa tự động

Máy bổ dừa tự động của sinh viên Cao Xuân Toản cứ 10 giây bổ được một trái dừa, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí nhân công.Theo vnexpress.net

9.Kings Cup 2019 | Pha Ghi Bàn Của Anh Đức | Việt Nam vs Thái Lan

Bàn thắng của Anh Đức ở phút thứ 90+4 trong trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam-Thái Lan đã giúp đội tuyển Việt Nam hạ gục Thái Lan trong trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam-Thái Lan trong khuôn khổ giải đấy Kings Cup 2019 do Thái Lan đăng cai tại sân Buriham (Thái Lan) đã làm nức lòng những cổ động viên Việt Nam và là minh chứng hùng hồn cho thấy Thái Lan không còn là số 1 Đông Nam Á về bóng đá nữa.

https://www.youtube.com/watch?v=TS0jPdMbiLw

10.Làm Nồi Lẩu Thái Siêu Cay Khổng Lồ Ăn Mừng Chiến Thắng Đội Tuyển Quốc Gia

Chỉ 1 ngày sau khi đăng tải video 6-6-2019 video” Làm Nồi Lẩu Thái Siêu Cay Khổng Lồ Ăn Mừng Chiến Thắng Đội Tuyển Quốc Gia” của Bà Tân Vlog đã đạt được hơn 1.3 triệu lượt view điều đó đã cho thấy sức hấp dẫn từ các video trên kênh youtube của Bà Tân Vlog khủng đến mức nào.

Có thể nói kênh youtube của Bà Tân Vlog giờ đây còn hot hơn cả các video và kênh youtube của nhiều ca sĩ nổi tiếng ở Việt Nam nữa các bạn nhé.

Đó là tổng hợp nhanh các video ấn tượng trong tuần mà tôi đã sưu tầm được ,chúc các bạn có những giây phút thư giãn với top 10 video thú vị trong tuần các bạn nhé.

About the author

lbtmicr06

10 Comments

Leave a Comment