khác

Top 10 video về khả năng sáng tạo của con người

Written by lbtmicr06

Con người luôn khao khát sáng tạo ra những thứ gì đó mới mẻ và giúp tiết kiệm thời gian,công sức của mình nhưng vẫn đạt được những điều mình muốn.Đó là khả năng sáng tạo ra những công nghệ mới,phát kiến mới làm cho cuộc sống ngày càng hiện đại và tiện ích hơn.

Cùng chúng tôi khám phá những điều thú vị về những ý tưởng ,sáng chế phát minh của con người ở khắp nơi trên thế giới qua những video clip dưới đây để thấy được điều kỳ diệu đó các bạn nhé.

1.Ý tưởng làm nhà bằng tấm bê tông đúc sẵn và kỹ thuật lắp ghép khá ngầu

2.Kỹ thuật gia công gỗ cực chất của người nước ngoài

3.Dọa nhau kiểu này thì chỉ có mà vãi tè ra quần

4.Thiết kế của loại cửa cuốn này khá là hay

5.Máy quét vật thể 3D cầm tay

Thiết bị này giúp tạo ra hình ảnh 3D của vật thể chính xác đến kinh ngạc,đây có thể coi là một trong những sáng chế đáng kinh ngạc của ngành điện tử và máy tính.

6.Công nghệ nanocell TV của LG đã tạo ra những sản phẩm TV LED tốt nhất hiện nay của LG

7.Video về vi xử lý thế hệ thứ 10 của Intel

8.Công nghệ kết hợp xe tự lái và robot giao hàng tự động của Ford

Hãng Ford đang triển khai nghiên cứu và đưa vào ứng dụng Công nghệ kết hợp xe tự lái và robot giao hàng tự động có khả năng đi như người giúp việc giao hàng trở lên tự động hơn bao giờ hết.

Khi xe tự lái đi đến địa điểm giao hàng của khách hàng,cửa sau oto xe được tự động mở lên,Robot giao hàng tự động đi ra,mang theo món hàng trên tay và tự động vận chuyển món hàng đến cửa rồi đặt hàng tại cửa ra vào của khách hàng.Xong việc nó tự động ra chỗ xe tự lái,thu gọn vào vị trí trên xe,xe tự đóng cửa sau và tự di chuyển về trung tâm một cách hoàn toàn tự động mà không cần có sự can thiệp nào của con người cả.

Đó thực sự là một ứng dụng đáng kinh ngạc của AI vào quá trình giao nhận hàng hóa mà FORD đang nghiên cứu và phát triển.

9.Giấc mơ bay của con người chưa bao giờ tắt

10.Di chuyển kiểu không trọng lực như đi trên mặt trăng liệu có trở thành hiện thực?

Lời kết

Cuộc sống thay đổi tốt đẹp và đa dạng hơn chính nhờ sự sáng tạo mà chỉ con người mới có được.Hãy sáng tạo không ngừng trong mọi việc chúng ta sẽ làm chủ được mọi thứ diễn ra xung quanh mình và làm cuộc sống cuả mình thêm phần phong phú các bạn nhé.

Chúc các bạn một ngày làm việc hiệu quả!

About the author

lbtmicr06

6 Comments

Leave a Comment