Công nghệ

Video này khiến người xem thực sự cảm thấy lo lắng khi một cuộc cách mạng của Robot đang đến rất gần

Written by lbtmicr06

Đây là một đoạn video giả không phải thật nhưng đã khiến hàng triệu người dùng internet khi xem video này phải giật mình.

Đoạn video mô tả các nhân viên của Boston Dynamic đang thử nghiệm các khả năng vận động cũng như sự thông minh của một sản phẩm robot mà họ đang nghiên cứu chế tạo.Họ đã dùng các vật dụng để xô ngã nó,đánh nó,giật đồ của nó và cuối cùng đã khiến nó nổi giận.Nó đã phản ứng lại bằng cách tung cước vào hạ bộ hai nhân viên đang thử nghiệm này và quẳng cái hộp đồ đi trong trạng thái đầy giận giữ như thể một con người nhưng lại có sức mạnh của một cỗ máy vậy,thực sự rất đáng sợ.Thật may video này chỉ là video giả mạo đã được chỉnh sửa bằng công nghệ CGI hãy cùng xem video để biết nội dung cụ thể thế nào các bạn nhé.

Video này đã khiến người dùng internet lo lắng rằng một cuộc cách mạng robot đang đến gần. Hóa ra, toàn bộ sự việc đã bị làm giả. https://cnn.it/2Xk8ZSi

Ở cuối đoạn video cho thấy con robot sau một hồi bị con người hành hạ nó đã nổi giận và tung ra hai cú đá trúng bộ hạ của hai người đã hành hạ nó.

Nhưng rất may mắn là video này chỉ là video giả mạo sử dụng công nghệ CGI và các chuyển động của Robot được giả mạo bởi một người bên ngoài rồi các chuyển động đó được CGI mô phỏng lại gán cho con robot mà thôi không phải là thật.

Tuy vậy dẫu biết video này là giả mạo nhưng hàng triệu lượt xem trên internet đã làm video này trở lên cực hot và phần lớn đều tưởng tượng ra viễn cảnh đáng sợ trong tương lai khi mà AI ngày càng thông minh và ngày càng được ứng dụng trong lĩnh vực robot nhiều hơn.Biết đâu đấy đến một ngày nào đó bọn robot có khả năng tự học hỏi xung quanh hay đơn giản là nó được lập trình để có thể đưa ra những phản ứng kiểu như vậy thậy thì thực sự đó là những điều rất đáng lo ngại đối với cuộc sống của con người.Một viễn cảnh robot nổi loạn thật đáng sợ!!!!!!!

About the author

lbtmicr06

8 Comments

Leave a Comment