Hướng dẫn cách sử dụng điều khiển điều hòa Mitsubishi Model MS-HL25VC

Thả ga mua sắm online tại đây Thả ga mua sắm online tại đây

Đây chỉ là trải nghiệm cá nhân của tôi cũng có thể chưa chuẩn so với tài liệu nhà sản xuất nên thông tin trong bài viết này chỉ có tính chất tham khảo.Các bạn hãy kiểm chứng trong thực tế xem nó có đúng với hoàn cảnh của bạn không.Nên các bạn có thể bỏ qua nếu không thích xem nội dung này.

VIDEO về sử dụng 1 cái điều khiển điều hòa Mitsubishi MS-HL25VC

Ý nghĩa chức năng các nút bấm trên điều khiển điều hòa Mitsubishi MS-HL25VC

1.Nút ON/OFF-nút này dùng để bật hoặc tắt điều hòa Mitsubishi MS-HL25VC của bạn.Nếu điều hòa của bạn đang được bật thì ấn vào nút ON/OFF đó nó sẽ tắt và nếu nó đang tắt(nhưng vẫn đang bật aptomat cấp điện cho các mạch điều khiển của nó ) thì nó sẽ chuyển sang trạng thái bật .

2.Nút MODE cho phép bạn lựa chọn 1 trong 4 chế độ I FEEL-COOL-DRY-FAN của điều hòa của bạn.Khi điều hòa đang chạy và đang hoạt động ở 1 chế độ nào đó trong 4 chế độ trên thì mỗi lần nhấn nút MODE 1 cái thì điều hòa sẽ tự động chuyển sang chế độ hoạt động kế tiếp và luân chuyển vòng quanh từ 1 đến 4 rồi lại vòng về 1 theo thứ tự IFEEL-COOL-DRY-FAN-IFEEL

3.Nút TOO WARM(mũi tên xuống) để cài đặt làm giảm giá trị cài đặt xuống 1 độ.Mỗi lần nhấn nút đó thì máy sẽ hiểu là bạn đang muốn cài đặt giảm 1 độ .Ví dụ bạn đang để 29 độ nhưng cảm thấy hơi nóng và bạn muốn giảm nhiệt độ xuống 27 độ thì bạn cần nhấn nút này 2 lần .

4.Nút TOO COOL(mũi tên lên) để cài đặt làm tăng giá trị cài đặt lên 1 độ.Mỗi lần nhấn nút đó thì máy sẽ hiểu là bạn đang muốn cài đặt tăng 1 độ .Ví dụ bạn đang để 24 độ nhưng cảm thấy hơi lạnh và bạn muốn tăng nhiệt độ lên 27 độ thì bạn cần nhấn nút này 3 lần.

5.Nút FAN -nhấn nút này thì tốc độ gió quạt dàn lạnh trên cục lạnh sẽ thay đổi từ nhẹ đến mạnh hoặc khi tốc độ quạt đã đạt mức mạnh nhất thì bạn ấn nút FAN này lần nữa thì nó sẽ quay vòng về trạng thái nhẹ nhất(cứ vòng vòng như vậy)

6.Nút VANE để lựa chọn hướng gió mà bạn muốn gió từ giàn lạnh thổi ra là lên trên xuống dưới hay tự động chuyển động ve vẩy lên xuống hay dừng lại ở một hướng nhất định nào đó.Cứ nhấn nút đó 1 vài lần là có thể quyết định được hướng gió thổi ra từ giàn lạnh điều hòa các bạn nhé.

7.Nút SELECT được dùng để bật chế độ hẹn giờ tắt cho điều hòa,sau đó bạn dùng nút “TIME” để thay đổi giá trị thời gian từ 1h đến 12h sau điều hoàn sẽ tự tắt nếu bạn muốn.

8.Nút ECONO COOL-chế độ làm lạnh tiết kiệm điện

9.Nút POWERFUL COOL-chế độ làm lạnh mạnh nhanh

Lời kết

Trên đây là một số gợi ý về sử dụng điều khiển điều hòa Mitsubishi Model MS-HL25VC.

Các bạn có thể dùng những thông tin này làm thông tin tham khảo nếu muốn.Có thể những gì tôi nêu ra trên đây chưa hoàn toàn đúng thì chí ít nó cũng giúp ai đó biết cách sử dụng cơ bản thiết bị điều hòa 1 chiều 900BTU Mitsubishi Model MS-HL25VC đấy các bạn nhé.

Chúc các bạn làm chủ được thiết bị của mình!

6 Replies to “Hướng dẫn cách sử dụng điều khiển điều hòa Mitsubishi Model MS-HL25VC”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *