Way Dubai đẹp quá!

💖”NGẢ MŨ” TRƯỚC 3 ĐIỀU “ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ” TẠI DUBAI👑

🛍️Dubai Mall là trung tâm mua sắm lớn nhất thế giới dựa trên tổng diện tích. Với hơn 1.200 cửa hàng, Bạn có thể tìm thấy mọi thứ từ thương hiệu cao cấp cho đến sản phẩm địa phương. Sống trong thế giới của những trung tâm mua sắm hàng đầu thế giới và khám phá mọi sự lựa chọn từ rạp chiếu phim cho đến khu trượt băng, từ công viên giải trí cho đến thủy cung,… mà Dubai Mall mang lại. Đây là trung tâm mua sắm kết hợp với ăn uống, vui chơi và giải trí đẳng cấp thế giới mà Bạn nên đến thử một lần trong đời.

🏩Burj Al Arab – khách sạn bảy sao duy nhất trên thế giới. Khách sạn Burj Al Arab là một biểu tượng của Dubai, với kiến trúc hình buồm thuyền và nằm trên hòn đảo nhân tạo. Khách sạn này có những tiện nghi xa xỉ như phòng chiếu phim riêng, khu vực spa, bể bơi trên không và máy bay trực thăng đưa đón. Với kiến trúc độc đáo và dịch vụ chất lượng hàng đầu, đây là một điểm đến nằm trong những ưu tiên hàng đầu của mọi du khách thực sự muốn tận hưởng khoảnh khắc sang trọng và thượng lưu. d

😶‍🌫️Tháp Burj Khalifa hay tháp Khalifa là biểu tượng của Dubai và là tòa nhà cao nhất trên thế giới. Với độ cao là 828,2m, tổng cộng 163 tầng, từ tầng quan sát quang cảnh, Bạn sẽ choáng ngợp và trầm trồ trước cảnh quan tuyệt đẹp của thành phố bên dưới.

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Translate »